GIỚI THIỆU TRUNG TÂM A.I TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Thứ bảy, 28/09/2024, 14:25 (GMT+7)

Trung tâm A.I Trường Đại học Thành Đông tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (A.I) tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành nơi đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và đào tạo về A.I, Trung tâm cam kết hỗ trợ không chỉ các cá nhân, tập thể mà còn các doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng A.I vào quá trình hoạt động và phát triển.

1. Đối tượng đào tạo đa dạng – Phương pháp linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi lứa tuổi và đối tượng học viên đều có nhu cầu và cách tiếp cận khác nhau đối với công nghệ A.I. Do đó, Trung tâm A.I Trường Đại học Thành Đông đã thiết kế các chương trình học với phương pháp linh hoạtbài giảng phù hợp cho từng đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến những chuyên gia công nghệdoanh nhân. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người, bất kể trình độ hay độ tuổi, đều có thể tiếp cận và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

2. Chương trình đào tạo phong phú và dịch vụ đa dạng

Trung tâm cung cấp các khóa học cơ bản, nâng cao và chuyên sâu về A.I, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi cấp độ. Các học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với trình độ của mình, từ những kiến thức nền tảng về trí tuệ nhân tạo đến những kỹ năng chuyên môn phức tạp hơn như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học sâuhọc máy.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn cho các cá nhân hoặc nhóm muốn áp dụng A.I vào các dự án thực tế, hoặc tìm kiếm giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu suất công việc. Chúng tôi không chỉ dạy về lý thuyết, mà còn đảm bảo học viên có thể ứng dụng A.I vào cuộc sống và công việc một cách hiệu quả.

3. Uy tín

Trung tâm A.I trực thuộc Trường Đại học Thành Đông, một trong những trường đại học lớn và uy tín tại Việt Nam. Điều này mang lại cho chúng tôi một nền tảng vững chắc về chất lượng giáo dục, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Qua đó, học viên của Trung tâm không chỉ được học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành mà còn được tham gia vào các dự án thực tiễn, giúp họ nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp.

4. Được cộng đồng đánh giá cao

Nhờ sự tận tâm trong giảng dạy, chất lượng đào tạo và tính ứng dụng cao của các chương trình học, Trung tâm A.I Trường Đại học Thành Đông đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng học viên và doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật những xu hướng A.I mới nhất từ các nền tảng hàng đầu như Canva, ChatGPT, và nhiều công cụ A.I khác, nhằm mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng hiện đại, tiên tiến nhất.

Với tinh thần tiên phong và cam kết về chất lượng, Trung tâm A.I Trường Đại học Thành Đông hy vọng trở thành nơi kết nối tri thức, nơi giúp các học viên vươn tới những thành công vượt bậc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hãy cùng chúng tôi khám phá tương laiứng dụng A.I vào cuộc sống.